What even numbers on your car’s license plate should you avoid because they attract bad energy?

เลขคู่ในทะเบียนรถอะไรที่ควรเลี่ยงเพราะดึงดูดพลังงานที่ไม่ดีเข้ามา

เลขศาสตร์มีความสำคัญในชีวิตประจำวันของคนเราโดยที่คุณไม่รู้ตัวก็มีเลขเกี่ยวข้องกับชีวิตของคุณแล้วไม่ว่าจะเป็นเลขบัตรประชาชนที่เปลี่ยนไม่ได้ตลอดชีวิต วันเดือนปีเกิดทั้ง 2 อย่างนี้ติดตัวมาตั้งแต่เกิดถือได้ว่าเป็นเลขกำหนดชะตาชีวิตคุณเลยก็ว่าได้ แต่ตัวเลขในปัจจุบันที่ส่งผลต่อชะตาชีวิตคือทะเบียนรถ และเลขโทรศัพท์มือถือที่คุณสามารถเปลี่ยนได้สำหรับเลขคู่ในทะเบียนรถที่ควรหลีกเลี่ยงเนื่องจากว่าเป็นเลขที่ดึงดูดพลังงานไม่ดีเข้ามามีเลขอะไรบ้างไปดูกันเลย 

1.เลขที่จะทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่าย คือ เลข 13-31 73-37 38-83 เลขนี้เป็นเลขที่มีโอกาสที่จะประสบอุบัติเหตุ ไม่ว่าจะจากตัวคุณเองหรืออยู่เฉยๆก็มีคนอื่นมาชนในบางครั้ง การเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นโดยที่คุณไม่ผิดเกิดขึ้นบ่อยครั้งมาก หลายคนที่ใช้ทะเบียนรถคู่เลขเหล่านี้ถ้าเปลี่ยนได้ก็ควรเปลี่ยน เนื่องจากว่าเป็นเลขที่ส่งผลต่อชะตาชีวิตในด้านลบมากๆอุบัติเหตุกับรถยนต์เป็นของคู่กันที่ไม่ควรจะเกิดขึ้นเลยอันตรายที่สุด 

2.เลขกลุ่มที่อาจจะทำให้ต้องเข้าอู่บ่อย เป็นกลุ่มตัวเลขทะเบียนรถที่เกิดเหตุไม่คาดฝันบ่อยจนทำให้คุณต้องเสียเงินเป็นประจำคือตัวเลข 10-01 02-20 03-30 13-31 เลข 33 ซึ่งเลขเหล่านี้เป็นเลขที่จะทำให้คุณเสียเงินเสียทองไปกับรถใหม่มากๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเสียเงินโดยใช้เหตุไม่อยากให้เกิดขึ้นก็ควรเปลี่ยนเลขทะเบียนรถไปใช้เลขมงคลจะดีกว่าเพราะในบางครั้งการเกิดเหตุที่ต้องซ่อมบ่อยใช้หลักการทางวิทยาศาสตร์ไม่ได้เพราะซ่อมบ่อยจนคุณรู้สึกว่าอยากจะเปลี่ยนรถอันนู้นเสียอันนี้เสียต้องเปลี่ยนเลขทะเบียนรถดูอาจจะดีขึ้น 

3.กลุ่มที่เป็นทำให้รถมีร่องรอยจากสิ่งที่น่าเหลือเชื่อ 35-53 36-63 39-93 17-71 เป็นเลขที่มีรอยขีดข่วนรอบคันสังเกตได้เลยว่าใครที่ใช้เลขคู่อยู่ในทะเบียนรถเลขเหล่านี้สะท้อนของพลังงานลบออกมาแต่อาจจะไม่ได้ส่งผลถึงซ่อมบ่อยแต่การเป็นรอยขีดข่วนรอบคันโดยที่ไม่ทราบสาเหตุและเป็นบ่อยมากๆอาจจะเกิดจากพลังงานที่ไม่ดีที่คุณไม่รู้ตัวการเปลี่ยนเลขทะเบียนรถเป็นทะเบียนมงคล จะดีกว่า 

4 กลุ่มเลขที่รถขัดข้องบ่อยไม่ถึงกับเสีย จนทำให้คุณรู้สึกไม่ปลอดภัยในการใช้รถเช่น อยู่ ๆ รถดับกลางคันและเป็นประจำแต่สุดท้ายแล้วรถก็กลับมาติดเหมือนเดิมไปหาอู่ช่างซ่อมรถก็ไม่มีอะไรเสียบตัวเลขพลังงานนี้คือ 11 91-19 โดยเฉพาะในกลุ่มของระบบไฟฟ้าใครที่ใช้รถไฟฟ้าแล้วเกิดเหตุแบบนี้บ่อยๆก็ลองเปลี่ยนเลขทะเบียนรถดูอาจจะช่วยคุณได้ 

5.เลขที่อยู่หลังพวงมาลัยทุกครั้งหงุดหงิดทุกที 03-30 10-01 33  12-21 37-73 เป็นเลขเกี่ยวกับการดึงดูดพลังงานด้านลบ เมื่อคุณเป็นคนนั่งคุณจะไม่ได้รู้สึกถึงความหงุดหงิดใดๆ แต่เมื่อเป็นคนขับทุกครั้งคุณจะรู้สึกหงุดหงิดอยากจะด่าคนเปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลย เคยได้ยินคำว่าอยู่หลังพวงมาลัยนิสัยเปลี่ยนกันไหม

นี่คือเลขทะเบียนรถที่จัดอยู่ในกลุ่มของการดึงดูดพลังงานไม่ดีที่ทำให้หงุดหงิดง่ายลองเปลี่ยนตัวเลขดูและอาจจะทำให้คุณอารมณ์ดีขึ้นก็เป็นได้ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความเชื่อ  หากคุณเจอพลังงานลบสิ่งที่ไม่ดีลองเลือกทะเบียนรถสวย จากเว็บไซต์ที่มีการเลือกทะเบียนประมูลโดยที่คุณไม่ต้องไปหาจากที่อื่นเลขทะเบียนรถเปรียบเสมือนกับเบอร์โทรศัพท์มือถือของคุณเพราะว่าให้ผลพลังงานเท่ากันเดินทางไปไหนมาไหนก็ต้องใช้รถ ดังนั้นเลขทะเบียนรถสำคัญกับชีวิตของคุณมากที่จะทำให้ส่งผลในเรื่องดีๆ รถโกยเงินโกยทองพาไปหาลูกค้าแล้วได้รับแต่สิ่งดีๆ  เราแนะนำเลยว่าเคล็ดลับในการเลือกทะเบียนรถ นั้นควรหลีกเลี่ยงเลขที่ไม่เป็นมงคลไม่ว่าจะเป็นผลรวมหรือเลขคู่ไปดูกันดีกว่าว่าการเลือกเลขทะเบียนรถในเว็บไซต์ต้องเลือกอย่างไรบ้าง 

1.ไปที่เว็บ https://www.tabiengod.com/ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่มีเลขทะเบียนรถให้เลือกมากมายและลานตาเลยทีเดียวซึ่งแต่ละเลขก็จะมีประเภทให้เลือก เช่น ทะเบียน VIP คู่ทะเบียน VIP ทะเบียนสวย เลขคู่ทะเบียนสวย 4 หลัก เป็นต้น ขึ้นอยู่กับความชอบและความต้องการของคุณนอกจากนี้ยังสามารถกำหนดงบประมาณในการเลือกทะเบียนรถสวยได้อีกด้วย

 2.จากนั้นเข้าไปหาข้อมูลเกี่ยวกับทะเบียนรถที่คุณชอบแล้วก็ระบุเลขหน้าระบุตัวอักษรระบุเลขทะเบียนกำหนดงบประมาณและเลือกประเภทของทะเบียนรถได้เลย ในหน้าแรกของเว็บจะมีข้อมูลเหล่านี้ให้คุณได้กรอกเพื่อที่จะทำให้คุณได้ทะเบียนรถที่ดีเหมาะสมกับตัวคุณเองและผลรวมอยู่ในเกณฑ์ A+ 

นี่คือเคล็ดลับที่ดีที่เรานำมาฝากกันเกี่ยวกับการเลือกทะเบียนรถที่เหมาะสมเป็นเลขมงคลและเลขคู่ที่ควรเลี่ยงมีเลขอะไรบ้างที่ส่งผลถึงพลังงานไม่ดี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

NCVT Mis ITI Result 2022 1st year and 2nd year अन्ना मणि- भारत की मौसम भविष्यवक्ता | Biography Facebook से पैसे कमाने के तरीके मिलिये हर्ष और भारती के बेटे लक्ष्य से | Finally Bharti Reveales Son Golla’s Face Good Morning Shayari In Hindi